TOP SPEED  DRAG AND FART RACING ANDROID

เข้าถึงความเร็วเป็นไปไม่ได้โดยสามารถกำหนดเวลาการเปลี่ยนเกียร์และระเบิดของไนโตร.

สิ่งที่น่าสนใจ

ขับรถ 69 คัน.เลือกจาก 69 คัน: ขี่หุ้น dragsters และรถตำรวจ ให้การไหลของความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านทางตันของการปรับแต่งและการปรับตัวเลือกที่ท่านสามารถกำหนดเองได้

ไดรฟ์ใน 5 อำเภอเมืองแต่ละคนมีเอกลักษณ์ของตัวเองรูปแบบและแก๊งลูกเรือ เรือบรรทุกเครื่องบินในชีวิตจริงเป็นแรงบันดาลใจที่จะแข่งใน

โหมดเกมอาเขตมหากาพย์

Adrenaline การกระตุ้นให้เกิดส่วนใหญ่ไล่ตำรวจ Wanted ใจเป่าภาพ HD 3D

ความเร็วสูงสุดคือการตั้งค่ามาตรฐานใหม่ในประเภทการแข่งรถลาก คุณเคยต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งใต้ดินกับมอนสเตอร์มาเฟียคาดเดาไม่ได้? ขับรถคันหรูชั้นบนและแสดงให้ทุกคนที่เป็นเจ้านาย? ไปทางขวาล้อหลังและได้รับการพร้อมที่จะมีลมหายใจของคุณเอาออกไปในขณะที่คุณกดปุ่มไนโตรว่า.

ความเร็วสูงสุดที่คุณสามารถปรับแต่งและ mod นั่งของคุณที่ชื่นชอบของคุณ เพิ่มพลังของเครื่องยนต์, อัพเกรดเกียร์และไนโตรของคุณวาดรถของคุณปะทะกับสติ๊กเกอร์บางอย่างถ้าคุณจำเป็นต้อง ทั้งหมดของมันจะมีผลกระทบชัดเจนในการจำลองการขับขี่ที่สมจริง เมื่อคุณปลดล็อค dragsters ชนชั้นคุณยังสามารถเข้าถึงสำหรับวัยรุ่นไม่ยอมใครง่ายๆภาพมากที่สุดจากตลาดสีดำ ทั้งหมดของสินค้าจากประเทศทางอาญามีการจำหน่ายของคุณ -. คุณเพียงแค่ให้แน่ใจว่าจะทำให้การใช้งานที่ดีของพวกเขาในการแข่งขัน

เลือกรถที่คุณต้องการจากการเลือกที่น่าตกใจของ 69 ขี่คุณสามารถขับรถหุ้นคลาสสิก dragsters modded หนักยานพาหนะใหม่และตำรวจแห่งชาติแม้จะมาจาก 5 ประเทศที่แตกต่างกันไม่มีอะไรที่จะหยุดคุณจากการเผาไหม้ยางบนถนน ทุกเชื้อชาติเกิดขึ้นนอกตารางห่างจากการจราจรเพื่อให้คุณสามารถได้รับบ้ากับความเหนื่อยหน่ายไถยางมะตอยและการแข่งขันไม่ จำกัดhttps://bacc1688.world/

ข้อมูล

ขนาด    246 MB

หมวดหมู่      การจำลองสถานการณ์ แข่งรถ

ใช้ได้กับ  android

ภาษา   อังกฤษ

จัดตามอายุ   4+

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *